The Impact Test

Impact ในภาษาไทยแปลว่า ผลกระทบ ซึ่งหลายคนมักจะมองไปในเชิงลบ แต่ในมุมผู้ประกอบการแล้วนั้น การทำธุรกิจก็คือการสร้างผลกระทบเช่นกัน แต่เป็นการสร้างผลกระทบเชิงบวก ที่ทำให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเรากำลังอยู่ระดับไหนของการสร้างผลกระทบให้กับผู้คนในมุมของการทำธุรกิจ ซึ่งเมื่อรู้ว่าเราอยู่ตรงไหนแล้วนั้น ก็ไม่ยากเลยที่จะก้าวไปสู่ขั้นถัดไป ทั้งในด้านการพัฒนาธุรกิจ และ เพิ่มเติมกว่านั้น คุณจะได้แนวคิดในการพัฒนาตัวเองอีกด้วย

The Impact Test

ทำแบบทดสอบ อิมแพคเทส ฟรี! ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

  • เทสจากผู้ที่คิดค้น เวลธ์ ไดนามิคส์ ทาเลนท์ ไดนามิคส์ และ จีเนียส เทส

  • เข้ามาเพื่อค้นหาว่าคุณอยู่ตรงไหนใน 9 ระดับของความเป็นผู้ประกอบการ และกิจการของคุณอยู่ในระดับใดใน 8 ระดับของธุรกิจ

  • รับผลการทดสอบทันทีที่ทำเสร็จ และสามารถเข้าไปทำความเข้าใจเพิ่มเติมได้ในระบบ GeniusU

  • อย่ามัวเสียเวลากับการทำอะไรผิดที่ ผิดเวลา ถ้าสิ่งที่ทำมันไม่ใช่ขั้นที่คุณอยู่ คุณกำลังผลาญเวลาของคุณทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์

  • อย่าหลงไปในทางที่ไม่ใช่ คำแนะนำมีมากมาย แต่คำแนะนำไหนล่ะ ที่เหมาะกับคุณ

แบบทดสอบตัวใหม่ล่าสุดที่เปิดมุมมองและแนวคิดของเจ้าของกิจการให้กว้างกว่าเดิม อ้างอิงจาก เวลธ์ สเปกตรัม
ที่มี 9 ขั้นสู่ความสำเร็จ ผนวกรวมเข้าไปด้วย อิมแพคเทส ที่บ่งบอกถึงความสามารถในการสร้างคุณค่าของกิจการคุณสู่ผู้คน เมื่อคุณได้รับผลลัพธ์ของทั้ง 2 แบบทดสอบ คุณก็จะเข้าใจได้เลยว่า สิ่งที่คุณทุ่มเททำอยู่ในวันนี้ มันถูกที่ ถูกเวลาหรือไม่

What is the Impact Test?

แบบทดสอบตัวใหม่ล่าสุดที่เปิดมุมมองและแนวคิดของเจ้าของกิจการให้กว้างขึ้นกว่าเดิม
อ้างอิงจาก เวลธ์ สเปกตรัม ที่มี 9 ขั้นสู่ความสำเร็จ ผนวกรวมเข้าไปด้วย อิมแพคเทส ที่บ่งบอกถึง
ความสามารถในการสร้างคุณค่าของกิจการคุณสู่ผู้คน เมื่อคุณได้รับผลลัพธ์ของทั้ง 2 แบบทดสอบ
คุณก็จะเข้าใจได้เลยว่า สิ่งที่คุณทุ่มเททำอยู่ในวันนี้ มันถูกที่ ถูกเวลาหรือไม่

ทำไมคุณถึงควรทำแบบทดสอบนี้

เครื่องมือชุดนี้มีผู้ประกอบการกว่า 1.2 ล้านคนทั่วโลกได้ทำและนำเอาผลลัพธ์ไปพัฒนาธุรกิจของตัวเองจนได้ผลลัพธ์มากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาโอกาสในการพัฒนาตัวเองและธุรกิจไปพร้อมๆกัน แบบทดสอบนี้ คือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ

ทำแบบทดสอบ ฟรี!
ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

ทำแบบทดสอบ ฟรี! ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

ค้นพบระดับการเป็นผู้ประกอบการของคุณ

ค้นพบระดับการเป็นผู้ประกอบการของคุณ

What Do You Get When You Take The Test?

What do you get for ten minutes of your time to take the test?

Your Enterprise Level

What do you get for ten minutes of your time to take the test?

The 3 Impact Principles

Understand the 3 principles shared by all the 8 levels of enterprise which form the basis for the entire Entrepreneur Dynamics system.

The Wealth Profiles

Learn how each Wealth Profile uses different strategies to move through each step within the Wealth and Entreprise level.

Your 3 Steps

What are the three steps to move you to the next level? These give you clear direction you can follow immediately.

Your Level Dos and Don'ts

Every level has do’s and don’ts. When you understand these, you will have a new insight into why you’ve been stuck at one level.

ABOUT

The No.1 Success System for Entrepreneurs

Entrepreneur Dynamics is a packaging of all our entrepreneur assessment tools into one seamless system with updated content, microdegree, mentoring and events to boost your business in 2020 and beyond.

With Entrepreneur Dynamics, we give you the tools for you and your team to 10x your income and impact. For the first time, we are providing a full agile leadership pathway for start up entrepreneurs, fast growth enterprises and high performing teams to grow their flow.

Where in the World are you?

The Impact Test is the part of the 2020 global launch of Entrepreneur Dynamics in 40 cities around the world. Once you have taken the test, connect with our City Leader and faculty in your local area, and join the Entrepreneur Movement.

LANGUAGES
LAUNCHING :
REPORTS
LAUNCHING:
CITIES
LAUNCHING:

Take The Free 10 Minute Impact Test

My Story

ABOUT

โรเจอร์ เจมส์ แฮมมิลตัน เป็นนักคาดการณ์อนาคต (Futurist) ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักเขียนหนังสือที่ขายดีที่สุดของ New York Times  นักธุรกิจเพื่อสังคม และยังเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ประกอบการทั่วโลก เพื่อได้ค้นพบวิธีทำธุรกิจให้สำเร็จในแบบของตัวเอง

โรเจอร์ เป็นผู้ก่อตั้ง จีเนียสกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจขนาด 3,500 ล้านบาท    ซึ่งเป็นธุรกิจที่ช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการ ด้วยแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่เชื่อมต่อนักธุรกิจเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังมีสถาบันการเรียนรู้ รีสอร์ท และชุมชนนักธุรกิจกว่า 2,000,000 คน ใน 200 เมืองทั่วโลก ซึ่งถือเป็นเครือข่ายนักธุรกิจขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

โรเจอร์ ยังเป็นผู้สร้างระบบทดสอบ Wealth Dynamics, Talent Dynamics และ Enterprenuer Dynamics ซึ่งมีผู้ทำแบบทดสอบแล้วมากกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก เพื่อที่จะได้เข้าใจศักยภาพของตนเอง ค้นพบทางที่ใช่ ที่จะนำไปสู่การสร้างความมั่งคั่ง และ ส่งต่อความมั่งคั่งให้กับสังคมต่อไป

The Impact Test

Start with you. Discover which of 9 entrepreneur levels of expertise you are currently at, and which of the 8 enterprise levels your business is at.

Watch The Video

Roger Hamilton Explains the test

ค้นพบความอัจฉริยะในตัวคุณ

เมื่อคุณค้นพบอัจฉริยะในตัวคุณและเข้าใจการใช้ความสามารถนั้น
คุณจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ประสบความสำเร็จได้แบบง่ายๆ

Get Biz (Thailand) Co., Ltd.
© All Rights Reserved