หลักสูตรผู้นำในยุควิกฤต 2020

4 ขั้นตอน ปรับกลยุทธ์ธุรกิจให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว
ฟรี!! สัมมนาออนไลน์ วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
8.00 p.m. BKK / 20.00 น.
[wpcdt-countdown id="936"]

วางตารางของคุณ

จัดตารางให้ว่าง
ให้เวลากับตัวเองในการเรียนรู้

60 นาที

จัดเวลา 60 นาที อยู่ในที่เงียบๆ
เตรียมพร้อมสำหรับการเรียนรู้

สร้างคุณค่าให้กับลูกค้าคุณ

คนเราซื้อขายกันที่คุณค่า
ยิ่งขยายคุณค่าออกไป ยิ่งได้รับกลับมา

พร้อมหรือยังที่จะเปลี่ยน วิกฤต
ให้เป็น โอกาสทอง ของคุณ?

การมาของไวรัสโคโรน่า เรียกได้ว่าเป็นวิกฤตการณ์ทำลายโลก เพิ่งผ่านไปแค่เดือนเดียวที่เราทุกคนต้องอยู่ในภาวะ ล็อคดาวน์ ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากมาย และเราจะต้องอยู่กับสภาวะนี้ต่อไป เพราะเรารู้อยู่แก่ใจว่าวิกฤตนี้จะไม่ผ่านจากเราไปง่าย ๆ และมีโอกาสกลับมาเป็นระลอกที่ 2 อีกด้วยซ้ำ คำถามสำคัญก็คือว่า แล้วคุณจะทำอย่างไรต่อไป

“สถานการณ์สร้าง วีรบุรุษ
วิกฤตการณ์ทำให้เราเห็น ผู้นำ ที่แท้จริง”

- Khalil Gibran

 ลงทะเบียนเข้าฟังที่ปรึกษาของนักธุรกิจที่มีประสบการณ์ระดับโลกวันนี้ คุณจะได้ฟังเรื่องราวของนักธุรกิจธรรมดา ไม่ใช่ตัวทอปของวงการไหน และคุณอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่เขาสามารถพลิกวิกฤตให้กลายเป็นโอกาส ในการพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้เติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดดภายในเดือนเดียว คุณจะเห็นตัวอย่าง และขั้นตอนต่าง ๆ ที่พวกเขาใช้ ซึ่งคุณจะสามารถเรียนรู้ และเลียนแบบได้โดยไม่มีใครว่า และนั่นจะนำพาให้คุณสร้างเส้นทางรายได้ใหม่ที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงมาก่อน

สิ่งที่คุณจะได้พบในช่วง 60 นาทีกับโรเจอร์

สิ่งที่คุณจะได้พบในช่วง 60 นาที
กับโรเจอร์

โรเจอร์ คือผู้ก่อตั้ง เดอะ จีเนียส กรุ๊ป ชุมชนออนไลน์ ที่เป็นศูนย์รวมของนักธุรกิจ กว่า 200 ประเทศ อยู่รวมกันมากกว่า 2 ล้านคน ประสบการณ์ของโรเจอร์ คือการเป็นที่ปรึกษา และการให้ความรู้เรื่องธุรกิจออนไลน์ ส่วนสำคัญที่โรเจอร์มองเห็นนั่นก็คือ การย้ายธุรกิจจากโลกปัจจุบัน เข้าสู่โลกออนไลน์ ซึ่งจากวิกฤตการณ์แบบที่เราเจอกันอยู่ คือช่วงเวลาที่แทบทุกบริษัทจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง เมื่อคุณเข้ามาอยู่ร่วมในโปรแกรม Crisis Leadership สิ่งที่เราจะทำร่วมกัน คือการ Reset ปรับทุกอย่างมาสู่จุดเริ่มต้นใหม่ ตอบรับกับ New Normal, Regroup จัดระเบียบ ปรับกระบวนทัพให้พร้อมที่จะไปต่อในสถานการณ์แบบนี้ และ Relaunch ลงมือทำอย่างจริงจังตามแผนที่ตั้งใจไว้ นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในทศวรรษนี้ ที่จะเปลี่ยนแปลง
สิ่งที่คุณจะได้รับจากโรเจอร์

4 หลักสำคัญ ในการรับมือกับวิกฤต ที่คุณจะนำเอาไปปรับใช้ได้ทันที

1. แนวทางในการปรับเปลี่ยนตัวเองสู่การสร้างรายได้จากฝั่งออนไลน์
2. รูปแบบการสร้างความสนใจและความมั่นใจ จากลูกค้าออนไลน์ในช่วงเวลาสั้นๆ
3. การวางโครงสร้างราคา และการวางกลยุทธ์สินค้าต่างๆ ที่เหมาะสมกับตลาดปัจจุบัน
4. การดูแลทีมงานที่แยกกันทำงานที่บ้าน ให้สามารถทำงานได้ตามเป้าหมาย และมีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกับเรา

roger_img

ที่สำคัญ เพื่อให้ทุกคนเห็นภาพ โรเจอร์ จะเล่ารูปแบบการทำงานจริง ที่เขาและทีมงานได้ทำมาตลอด 3 สัปดาห์ ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ไม่ปกติ ว่าเขาทำอะไร ที่ยังสร้างรายได้กว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ในเมื่องานหลายส่วนทำไม่ได้ ให้คุณฟังแบบเป็นขั้นเป็นตอน

หลักสูตรผู้นำในยุควิกฤต 2020
มีทั้งหมด 3 ตอน

Webinar นี้ มีทั้งหมด 3 ตอนด้วยกัน ซึ่งโรเจอร์จะแชร์ให้คุณได้เข้าใจว่า การเป็นผู้นำในช่วงวิกฤตนั้น
มี 3 เรื่องที่คุณต้องทราบ นั่นคือ ขั้นตอนในการ ปรับธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล การเปลี่ยนแผนอย่างรวดเร็ว
และ Top Trend ในยุคดิจิทัล มีอะไรบ้าง เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนวิกฤตครั้งนี้ ให้เป็นโอกาสใหม่อันยิ่งใหญ่ของคุณ

(เมื่อคุณสมัครเข้าฟังตอนที่ 1 คุณจะไม่พลาดตอนที่ 2 และ 3 เช่นกัน)

ตอนที่ 1

รีเซ็ต แล้วเริ่มใหม่

ตอนที่ 2

การปรับเปลี่ยนรวดเร็ว

ตอนที่ 3

Top Trend ของโลกในยุคดิจิตอล

WHEN

Wednesday 27th May 2020

8.00 p.m. BKK / 20.00 น.

WHERE

สัมมนานี้ เป็นสัมมนาออนไลน์ คุณสามารถนั่งดูสบาย ๆ ได้ที่บ้าน

สัมมนานี้สำหรับคุณ ถ้าคุณ:

1. เป็นฟรีแลนซ์ หรือ กำลังเริ่มทำธุรกิจเล็ก ๆ ของตัวเอง ที่กำลัง
มองหารายได้เสริมจากช่องทางออนไลน์
2. เจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ใหม่ จากช่องทางออนไลน์
3. เจ้าของธุรกิจ ที่กำลังพาทีมปรับจากออฟไลน์ (การซื้อขายแบบเดิม) มาเป็น ออนไลน์

THE WEB EVENT STARTS IN

[wpcdt-countdown id="936"]

ABOUT ROGER JAMES HAMILTON

โรเจอร์ เจมส์ แฮมิลตัน เป็นนักคาดการณ์อนาคต (Futurist) ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักเขียนหนังสือที่ขายดีที่สุดของ New York Times
นักธุรกิจเพื่อสังคม และยังเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ประกอบการทั่วโลกได้ค้นพบวิธีทำธุรกิจให้สำเร็จในแบบของตัวเอง

โรเจอร์ เป็นผู้ก่อตั้ง เดอะจีเนียสกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจขนาด 3,500 ล้านบาท ซึ่งเป็นธุรกิจที่ช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการ ด้วยแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่เชื่อมต่อนักธุรกิจเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังมีสถาบันการเรียนรู้ รีสอร์ท และชุมชนนักธุรกิจกว่า 2,000,000 คน ใน 200 เมืองทั่วโลก ซึ่งถือเป็นเครือข่ายนักธุรกิจขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

โรเจอร์ ยังเป็นผู้สร้างระบบทดสอบ Wealth Dynamics, Talent Dynamics และ Enterprenuer Dynamics ซึ่งมีผู้ทำแบบทดสอบแล้วมากกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก เพื่อที่จะได้เข้าใจศักยภาพของตนเอง ค้นพบทางที่ใช่ ที่จะนำไปสู่การสร้างความมั่งคั่ง และ ส่งต่อความมั่งคั่งให้กับสังคมต่อไ

My Story

ABOUT

     จากการที่เธอได้เปลี่ยนชีวิต ด้วยการนำเอาแนวคิดและวิธีการของคุณโรเจอร์ เจมส์ แฮมมิลตัน มาปรับใช้ จนทำให้เธอนิยามตนเองได้ว่าประสบความสำเร็จในเรื่องธุรกิจและชีวิตส่วนตัว คุณพัชจึงอยากส่งต่อสิ่งที่เธอได้รับ นำมาถ่ายทอดให้กับคนไทย ผู้ประกอบการไทย รวมถึงเด็กไทย ที่จะเติบโตขึ้นเป็นผู้นำของประเทศ ให้ทุกคนได้รู้จักและเข้าใจในศักยภาพของตนเอง เพื่อจะได้ใช้ศักยภาพนั้นพัฒนาตนเอง ทีมงาน ครอบครัว ช่วยเหลือลูกค้า สร้างความแข็งแรงให้กับประเทศไทย ในฐานะ Global Partner ของคุณโรเจอร์ แฮมมิลตัน

พัสชนันท์ คงวณิชกิจเจริญ – คุณพัช เธอเป็นนักธุรกิจหญิง ที่ให้นิยามตนเองว่า  เธอประสบความสำเร็จในชีวิตหน้าที่การงานของเธอ ด้วยการมีธุรกิจที่ดี มีธุรกิจหลายประเภท มีพาร์ทเนอร์ที่ดี มีทีมที่ดี มีเวลาให้กับตนเอง ครอบครัว คนที่สำคัญในชีวิต และมีความมั่งคั่งตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงที่แท้จริงตามปรัชญาของในหลวงรัชกาลที่ 9

ค้นพบความอัจฉริยะในตัวคุณ

เมื่อคุณค้นพบอัจฉริยะในตัวคุณและเข้าใจการใช้ความสามารถนั้น
คุณจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ประสบความสำเร็จได้แบบง่ายๆ

Get Biz (Thailand) Co., Ltd.
© All Rights Reserved

My Story

จุดเริ่มต้นของเธอ คือ การที่เป็นผู้สืบทอดรุ่นที่ 2 ของกิจการครอบครัว ที่มีอายุกว่า 30 ปี เป็นธุรกิจขายส่งสินค้าเครื่องมือช่าง เธอใช้เวลาเป็นสิบปีในการเรียนรู้ที่จะสืบทอดธุรกิจ เผชิญปัญหา อุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การรับภาระดูแลพนักงานกว่า 50 ชีวิต อีกทั้งธุรกิจก็อยู่ในช่วงขาลง และยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจให้รับกับโลกยุคใหม่ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปได้ ทำให้ชีวิตของผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้ต้องเจอทั้งความเครียด ไม่มีความสุขในการทำงาน อีกทั้งโรคร้ายยังถามหา


จุดเปลี่ยนของเธอ คือ การได้รู้จักคุณโรเจอร์ เจมส์ แฮมมิลตัน ที่ได้บอกประโยคสำคัญที่เปลี่ยนชีวิตเธอว่า “ทุกคนเป็นอัจฉริยะ ทุกคนมีความแตกต่างกัน จึงมีเส้นทางสู่ความสำเร็จที่แตกต่างกัน และทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ในเส้นทางของตัวเอง” ประโยคนี้จุดประกายให้คุณพัช เริ่มเรียนรู้แนวคิด ปรับเปลี่ยนวิถีในการดำเนินชีวิต และธุรกิจใหม่ จนสามารถพลิกชีวิตของตัวเองจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 ปี


ปัจจุบันธุรกิจขายส่งเครื่องมือช่างของคุณพัช สามารถพลิกธุรกิจจาก SMEs ขึ้นมาเป็นองค์กรที่มีผู้บริหารดูแล สร้าง Platform Online ซื้อขายสินค้าแบบ B2B จนได้รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ รางวัล SMEs Excellence Awards 2019 นอกจากนี้ คุณพัชยังมีธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการลงทุน ธุรกิจพัฒนาตนเอง และโรงเรียนขนาดเล็กรูปแบบใหม่ เพิ่มขึ้นจากธุรกิจครอบครัวเดิมอีกด้วย