หลักสูตรผู้นำในยุควิกฤต 2020

Webinar with Roger James Hamilton

วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563

8.00 p.m. BKK / 20.00 น.

Useful Resources

ขั้นที่ 1

ดาวน์โหลดเอกสาร
ในการสัมมนาได้ที่นี่

ขั้นที่ 2

พร้อมหรือยังที่จะเปลี่ยนวิกฤตครั้งนี้ให้เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษ

ลงทะเบียนใน Crisis Leadership Academy ที่จะพาให้คุณก้าวเข้าสู่โลกของการทำธุรกิจรูปแบบดิจิทัล และทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปอีกขั้น

เข้าร่วม Crisis Leadership Academy ไปกับเรา

วันที่ 15 มิถุนายน 2563 นี้ คือวันที่ทาง Genius Group จะเริ่มคลาส
Crisis Leadership Academy เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เราขอเชิญชวนคุณ
เข้าร่วมเป็น 100 คนแรกที่จะมาพลิกช่วงเวลาวิกฤตนี้ ให้กลายเป็น โอกาส ไปด้วยกัน

คลาส Crisis Leadership Academy คือคลาสพัฒนาธุรกิจอย่างเข้มข้น
ตลอดเวลา 4 สัปดาห์ ที่เหมาะสำหรับ นักธุรกิจ 3 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น ฟรีแลนซ์
ผู้ประกอบการที่สร้างกิจการมากับมือ หรือ เจ้าของกิจการรุ่นที่ 2 ที่สนใจในการปรับ
แนวการทำธุรกิจของตัวเองให้เข้ากับยุค ดิจิทัล ทั้งการขายสินค้าออนไลน์ การดูแลลูกค้า
ที่อยู่กันคนละทวีป โดยทีมพี่เลี้ยงที่มีประสบการณ์จะคอยให้คำแนะนำ ให้ธุรกิจของคุณพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางวิกฤตการณ์แบบนี้

มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน ปรับเปลี่ยนความคิด ปรับกระบวนการทำงาน
เข้าสู่โลกยุคใหม่ได้อย่างมั่นใจ และพุ่งเข้าใส่ โอกาส ที่คุณคาดไม่ถึง

ทีมเมนทอร์และพี่เลี้ยงมากประสบการณ์

ตลอดช่วงเวลา 4 สัปดาห์ คุณจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของ เมนทอร์ที่มากความสามารถ ทั้งในเรื่องการสร้างแบรนด์
การออกแบบสินค้า การตั้งราคา การตลาดบนโลกออนไลน์ การขายสินค้าข้ามทวีป ซึ่งเมนทอร์เหล่านี้ไม่ใช่วิทยากรอาชีพ
แต่เป็นนักธุรกิจที่มีความสามารถทำธุรกิจมาอย่างโชกโชน และประสบความสำเร็จในกิจการของตัวเอง

ROGER JAMES HAMILTON

Digital Business Mentor

คุณพัสชนันท์ คงวณิชกิจเจริญ

Genius Education Mentor

SANDRA MORRELL

Finance Expert Australia

MICHELLE CLARKE

Sales & Partnership Mentor

คุณนุกูล ลักขณานุกุล

Digital Transformation Mentor

ทีมเมนทอร์และพี่เลี้ยงในด้านต่างๆ

คุณสัณห์ชัย นักรบ
คุณพัชรพรรณ ขุนวงศ์
คุณปุถุชน ศิริมงคลลาวัลย์
คุณชวรณ ธีระกุลชัย
คุณกฤษเรศ สุวรรณจินดา
คุณเปมิกา ภัทรินสิทธา
คุณชวิน สมบูรณ์ศักดิกุล
คุณกวิน สัตยาวุฒิพงศ์

5 เหตุผล ที่คุณควรจะเข้าร่วมเดินทางไปกับเรา
ใน Crisis Leadership Academy

คุณจะได้มุมมอง และการเรียนรู้ในการนำเสนอสินค้าและบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มกำหนดราคา ทำการตลาด ตลอดจนการดูแลลูกค้า การ upsales ซึ่งทั้งหมดนั้นจะเป็นการลงมือทำจริงเพื่อสร้างเม็ดเงินให้เกิดขึ้นทันทีที่เรียนไปด้วยกัน

คุณจะได้พี่เลี้ยง เมนทอร์ ที่พร้อมจะเดินทางร่วมไปกับคุณ ในการสร้างแผนธุรกิจ กำหนดกลยุทธ์ และความเข้าใจในการนำไปใช้งานจริง ซึ่งเมนทอร์ทุกคนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการปรับวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยจะเป็นการปรับให้เหมาะกับกิจการของคุณ

สร้างร้านค้า สร้างสินค้าของตัวเองบนพื้นที่ GeniusU แพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีนักธุรกิจกว่า 1.4 ล้านคนพร้อมที่จะอุดหนุนซึ่งกันและกัน

มีสิทธิ์ในการเข้าถึงองค์ความรู้ คลาสออนไลน์ ในโปรแกรม Crisis Leadership Academy ทั้งหมด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะเข้าใจรูปแบบการทำธุรกิจ การวางกลยุทธ์ทั้งหมด ควบคู่ไปกับการลงมือปฏิบัติจริง ซึ่งนั่นจะเป็นโอากาสให้คุณได้เรียนรู้ และสามารถสร้างความสำเร็จซ้ำเองได้ในอนาคต

คุณจะพบกับนักธุรกิจกว่า 20,000 คนทั่วโลกที่เข้าร่วมโปรแกรมนี้ ที่พร้อมจะแบ่งปันประสบการณ์ แลกเปลี่ยนมุมมอง และโอกาสทางธุรกิจให้กันและกัน

เรามีหลักสูตรทั้งหมด 3 ระดับชั้น ที่จะสนับสนุน ผู้ประกอบการ
ในทุกขนาดของธุรกิจ เพื่อเร่งเครื่องเข้าสู่ยุคดิจิทัล

DIGITAL FREELANCE

4 weeks Mentoring Program

ฟรีแลนซ์ที่อยากรับงานทางออนไลน์
และอยากสร้างรายได้เพิ่ม

DIGITAL STARTUP

4 weeks Mentoring Program

นักธุรกิจที่เริ่มธุรกิจมาด้วยตนเอง อยากสร้าง Digital Business Model ครบทุกมุมมอง

DIGITAL ENTERPRISE

4 weeks Mentoring Program

เจ้าของกิจการรุ่นที่ 2 รุ่นที่ 3 ที่มีทีมขนาดใหญ่อยากพาธุรกิจขึ้นออนไลน์อย่างถูกต้อง

สมัครเข้ามาร่วมเป็น 100 คนแรกของ
หลักสูตรผู้นำในยุควิกฤต 2020 ก่อน 15 มิถุนายน 2563

โลกกำลังตกอยู่ในความไม่แน่นอน หลังจากที่เราใช้ชีวิตท่ามกลาง โควิด 19 กันมาหลายเดือน โดยที่ไม่รู้ว่าจะจบเมื่อไหร่ และที่น่ากลัวกว่านั้นคือการที่เรากำลังจะเข้าสู่วิกฤตการณ์ถัดไปนั่นคือ วิกฤตการณ์ทางด้านการเงิน

คุณรู้สึกเหมือนที่พวกเรากำลังรู้สึกอยู่ไหมว่า โควิด 19 ได้เปลี่ยนโลกการทำธุรกิจของเราไปแล้ว และมั่นใจได้เลยว่ามันไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมได้ ซึ่งส่วนสำคัญของการทำธุรกิจยุคใหม่ คือการเปลี่ยนกิจการตัวเองขึ้นไปสู่โลก online เพื่อรองรับโลกใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น

สิ่งที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุดก็คือ นักธุรกิจที่ทุ่มเวลาทั้งหมดเพื่อแก้ปัญหาของกิจการตัวเองแบบเฉพาะหน้า แล้วไม่ทันได้มีโอกาสสังเกต หรือมองหาโอกาสดีๆ ที่เกิดขึ้นจากวิกฤตครั้งนี้ ซึ่งโลกธุรกิจของเราทั้งหลายมันเป็นแบบนี้เสมอนั่นคือ
ทุกวิกฤตมีโอกาส

และนี่คือเหตุผลที่เราสร้างคลาส Crisis Leadership Academy ขึ้นมา

จากการสั่งสมประสบการณ์กว่าทศวรรษในการเป็นพี่เลี้ยง เมนทอร์ ให้กับนักธุรกิจของเรา เรามั่นใจว่าหลักสูตรต่างๆ ที่เราเปิดสอนมาตลอดนั้น สามารถนำไปใช้สร้างผลลัพธ์ได้จริง ไม่ว่าจะเป็น คลาสนักธุรกิจ ที่เรียนรู้ธุรกิจด้วยกันตลอด 15 วัน ที่ชื่อว่า iLab หรือจะเป็นแบบทดสอบเวลธ์ไดนามิคส์ ที่ใช้สำหรับบอกทางลัดสู่ความสำเร็จที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล ซึ่งในส่วนนี้เราได้ปรับหลักสูตรให้เหมาะกับช่วงวิกฤต ที่จะพลิกทุกอย่างให้เป็นโอกาส ซึ่งทั้งหมดนั้นคุณจะได้เรียนรู้ในคลาส Crisis Leadership Academy

หลังจากที่คุณตัดสินใจเข้ามาร่วมทางไปกับเรา คุณจะเริ่มมองเห็นโอกาสทางธุรกิจที่แตกต่างไป โดยเฉพาะบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็น ฟรีแลนซ์ ผู้ประกอบการที่สร้างกิจการมากับมือ หรือ เจ้าของกิจการรุ่นที่ 2 เรามีหลักสูตรเพื่อรองรับพวกคุณทั้ง 3 ระดับไว้อยู่แล้ว

เราจะใช้เวลาร่วมกัน 1-2 ชม. ในแต่ละวัน ตลอด 4 สัปดาห์ คุณจะได้รับคำแนะนำ แนวทางปฏิบัติ จากทีมเมนทอร์ ที่มีประสบการณ์ มาช่วยให้คุณสามารถพัฒนากระบวนการทำงานของตัวเองภายใน ในรูปแบบออนไลน์ให้เติบโตและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าคุณจะเริ่มจากไม่มีอะไรเลยก็ตาม

ในรอบนี้เรารับจำนวนจำกัดเพียง 100 ที่เท่านั้น ที่จะเข้าร่วมเดินทางไปด้วยกันในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสที่จะพุ่งทะยานฝ่าทะลุวิกฤตนี้ไป ผมขอเชิญชวนคุณให้ตัดสินใจเข้าร่วม หวังว่าเราจะได้เจอกันเร็วๆ นี้

My Story

ABOUT

     จากการที่เธอได้เปลี่ยนชีวิต ด้วยการนำเอาแนวคิดและวิธีการของคุณโรเจอร์ เจมส์ แฮมมิลตัน มาปรับใช้ จนทำให้เธอนิยามตนเองได้ว่าประสบความสำเร็จในเรื่องธุรกิจและชีวิตส่วนตัว คุณพัชจึงอยากส่งต่อสิ่งที่เธอได้รับ นำมาถ่ายทอดให้กับคนไทย ผู้ประกอบการไทย รวมถึงเด็กไทย ที่จะเติบโตขึ้นเป็นผู้นำของประเทศ ให้ทุกคนได้รู้จักและเข้าใจในศักยภาพของตนเอง เพื่อจะได้ใช้ศักยภาพนั้นพัฒนาตนเอง ทีมงาน ครอบครัว ช่วยเหลือลูกค้า สร้างความแข็งแรงให้กับประเทศไทย ในฐานะ Global Partner ของคุณโรเจอร์ แฮมมิลตัน

พัสชนันท์ คงวณิชกิจเจริญ – คุณพัช เธอเป็นนักธุรกิจหญิง ที่ให้นิยามตนเองว่า  เธอประสบความสำเร็จในชีวิตหน้าที่การงานของเธอ ด้วยการมีธุรกิจที่ดี มีธุรกิจหลายประเภท มีพาร์ทเนอร์ที่ดี มีทีมที่ดี มีเวลาให้กับตนเอง ครอบครัว คนที่สำคัญในชีวิต และมีความมั่งคั่งตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงที่แท้จริงตามปรัชญาของในหลวงรัชกาลที่ 9

" สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ
วิกฤติการณ์สร้างผู้นำ "

นุกูล ลักขณานุกุล

Founder & Mentor GET Biz Thailand

Crisis Leadership Academy คืออะไร

Crisis Leadership Academy คือโปรแกรมเรียน 4 สัปดาห์ที่จะช่วยเป็นตัวเร่ง และนำทางในการพัฒนาธุรกิจของคุณบนโลกดิจิทัล ให้สามารถผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปได้อย่างดี

1

4 สัปดาห์ที่จะมีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาชี้ทาง

Genius Group เป็นสถาบันสำหรับนักธุรกิจ อันดับ 1 ในโลก ซึ่งร่วมมือกับ GETBiz ประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพอันดับโลก พร้อมกับทีมนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มาสร้างคลาสสอนสดออนไลน์ 4 สัปดาห์ ที่จะเป็นแนวทางให้กับ ผู้นำ ได้นำพาธุรกิจของคุณ ผ่านวิกฤตนี้ไปได้อย่างไม่ใช่แค่รอด แต่รุ่งด้วย

2

3 ระดับ ใน 1 ซีรีส์

ในหลักสูตรผู้นำในยุควิกฤต เรามีทั้งหมด 3 ระดับชั้น ที่จะสนับสนุน ผู้ประกอบการในทุก
รูปแบบ คือ ฟรีแลนซ์ที่อยากรับงานทางออนไลน์และอยากได้รายได้เพิ่ม, นักธุรกิจที่เริ่มธุรกิจมาด้วยตนเอง อยากสร้าง business model ใหม่บนโลกดิจิทัล ครบทุกมุมมอง และ เจ้าของกิจการรุ่นที่ 2 รุ่นที่ 3 ที่มีทีมขนาดใหญ่อยากพาธุรกิจขึ้นออนไลน์อย่างถูกต้อง

3

คอร์ส ลงมือทำ Step by Step ที่ได้ผลลัพธ์จริง

คลาสนี้ใช้เวลา 4 สัปดาห์ ประกอบด้วย 3 คลาสสอนสด, 2 วันลงมือทำ และถามตอบคำถามสดในทุกสัปดาห์ ซึ่งนักเรียนทุกคนจะมี เมนทอร์ส่วนตัวคอยสนับสนุนการเรียน ติดตามให้คำแนะนำเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้ผลลัพธ์

4

คือความคุ้มค่าที่จะลงทุนในช่วงวิกฤตเพื่อพลิกให้เป็นโอกาส

คุณลงทุนเวลาในการเรียนรู้ เพียง 1-2 ชั่วโมงต่อวัน (ตลอด 4 สัปดาห์) ซึ่งใช้เงินลงทุนสำหรับ เมนทอริ่งคลาสอยู่ที่ 39,000 บาท เพื่อที่จะมีนักธุรกิจตัวจริงคอยสนับสนุนคุณตลอด 1 เดือน และเรายังมีทางเลือกให้สำหรับ คนที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมด และเรียนรู้ด้วยตัวเอง ในราคาเพียง 7,900 บาทเท่านั้น

สมัครเพื่อเข้าร่วม Crisis Leadership Academy กันเลย

ขั้นตอนที่คุณต้องทำ

ขั้นที่ 1 ลงทะเบียนและเข้าร่วมกับเรา

หลังจากที่คุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับเชิญจากเมนทอร์ที่มีประสบการณ์ ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักกับหลักสูตรทั้งหมด และให้คำแนะนำในส่วนของหลักสูตรที่เหมาะกับตัวคุณ โดยมีพื้นฐานมาจาก เป้าหมายภายใน 3 เดือนของคุณเอง

จากนั้นคุณจะได้พบกับเมนทอร์ที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณ พร้อมด้วยคำแนะนำ ทั้งวิธีการ กลยุทธ์ ร่วมกำหนดสิ่งที่คุณต้องการอย่างชัดเจน และคอยผลักดัน เป็นแรงสนับสนุนให้คุณตลอดช่วงเวลา 4 สัปดาห์ ที่อยู่ด้วยกัน

และอีกส่วนที่สำคัญคือ คุณจะได้เข้าสู่ชุมชนนักธุรกิจที่เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มคนที่พร้อมที่จะมองหาโอกาสจากวิกฤตการณ์นี้ซึ่งมาพร้อมกับโอกาสมากมาย ที่มากไปด้วยประสบการณ์ และองค์ความรู้ที่พร้อมจะแบ่งปัน

ขั้นที่ 2 เรียนรู้และสร้างมันขึ้นมา

ในทุกๆ สัปดาห์ตลอดช่วงเวลา 4 สัปดาห์ของโครงการ คุณจะได้พบกับ เมนทอร์ ในวันจันทร์ พุธ และ ศุกร์ ที่จะให้คำแนะนำ และมอบหมายภารกิจหรือกิจกรรม ที่คุณจะนำไปดำเนินการเองเพิ่มเติม โดยคำแนะนำนั้นจะเป็นขั้นเป็นตอน แบบที่สามารถทำตามกันได้ และบางขั้นตอนสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที

คลาสนี้เริ่มตั้งแต่ 15 มิถุนายน ถึง 12 กรกฎาคม ใช้เวลาของคุณในการร่วมคลาสเพียงแค่ วันละ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น คุณจะได้เรียนรู้ ค้นพบวิธีการใหม่ในการสร้างรายได้ผ่านช่องทาง online สำหรับตัวคุณเอง

ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมอบเครื่องมือที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทางออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณ ตั้งแต่การสร้างสินค้า นำเสนอขาย จนไปถึงระบบรับชำระเงิน มาเสริมให้คุณ และจะทำให้คุณไปสู่ความสำเร็จที่คุณตั้งใจไว้ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ขั้นที่ 3 สร้างรายได้ก่อนจบคลาส

ตลอดเวลาที่อยู่ในคลาส เราจะทำการเรียนรู้โดยการลงมือทำจริง สร้างสินค้า สร้างช่องทางขึ้นมาและทำการขายจริงในแพลตฟอร์ม GeniusU

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงสามารถที่จะสร้างรายได้ทันทีในระหว่างที่เรียนอยู่ โดยไม่ต้องรอจนจบคลาส

หลังจากที่คุณเรียนจบ ข้อมูล วิธีการทำงาน ยังคงเปิดให้คุณสามารถเข้ามาทำความเข้าใจเพิ่มเติม ละเข้ามานำเสนอสินค้าบนแพลตฟอร์มนี้ได้อีกเป็นเวลา 1 ปี

รับจำนวนจำกัด สมัครเลยทันที!

ใช่คุณหรือไม่ กับโปรแกรมนี้

เจ้าของกิจการที่เริ่มสร้างเพจ สร้างเวบไซต์แล้ว แต่ เอ๊ะ! ทำไมยังไม่มียอดขาย เรียนยิง Ads ก็เสียเงินแพงเหลือเกิน เข้าใจว่าการสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ไม่ใช่แค่นี้ ต้องมีอะไรอีกแน่ๆ

เจ้าของกิจการที่มียอดขายดีมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะเจ้าของกิจการรุ่นที่ 2 หรือ 3 ที่ปกติทำออฟไลน์มาตลอดหลายสิบปี จนมาเจอโควิด19 ยอดตก และรู้สึกตัวแล้วว่า บริษัทเราต้องสร้างรายได้ทางออนไลน์ด้วย แต่เริ่มไม่ถูก

พนักงานบริษัท หรือ Freelance ที่อยากหารายได้ช่องทางเสริม เพื่อให้เกิดความมั่นคงขึ้น

คนที่มองเห็นโอกาสในธุรกิจที่น่าสนใจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร และอยากจะเริ่มแบบชัวร์ๆ ไม่อยากมั่วแล้วเสียโอกาสไปเปล่าๆ

รับจำนวนจำกัด สมัครเลยทันที!

พบกับหลักสูตร และสินค้าทั้งหมด มูลค่ารวมกว่า 5,500 USD
หรือกว่า 180,000 บาท เพียงแค่คุณลงทะเบียนตอนนี้

เหลือเพียง 39,000 บาท

1

เข้าถึงหลักสูตรทางธุรกิจ Microschool ที่ให้คุณได้ฝึกฝนและเรียนรู้ ตลอดช่วง 4 สัปดาห์

ในโปรแกรม 4 สัปดาห์ เราจะวางผังการเรียนรู้ไปด้วยกัน ด้วยระดับการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับกิจการของคุณที่เป็นมาก่อนจะมีวิกฤต และเป้าหมายที่คุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเดินไปถึงเมื่อผ่านวิกฤตนี้ไป

 • แนะนำแนวทาง ปรึกษาธุรกิจกันสดๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทุกวัน จันทร์ พุธ และศุกร์ พร้อมด้วยโจทย์ธุรกิจที่จะให้คุณได้ลงมือทำตามเป็นขั้นตอน ในวัน อังคาร และ พฤหัสบดี

 • เข้าร่วมในชุมชน GeniusU ที่พร้อมร่วมแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ กลยุทธ์ที่ใช้ได้ดี รวมถึงจุดอ่อน หรือจุดที่ไม่ควรทำ เพื่อช่วยประหยัดเวลาของคุณ

 • ทุกคนจะได้พบกับ คุณโรเจอร์ ในทุกวันจันทร์ และ ได้พบกับกลุ่มเมนทอร์พร้อมโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ ในทุกสัปดาห์

2

เป็นเมนทอร์ให้กับนักธุรกิจท่านอื่นๆ

การเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการได้แบ่งปันประสบการณ์ให้แก่กัน บน GeniusU ที่มีนักธุรกิจกว่า 1.4 ล้านคน ประสบการณ์ของคุณเป็นสิ่งมีค่ากับนักธุรกิจท่านอื่น พื้นที่นี้คือพื้นที่ในการแบ่งปันกัน

 • สร้างชุมชนออนไลน์ของคุณเองเพื่อให้ผู้ที่สนใจในมุมเดียวกันได้เข้ามารับฟังประสบการณ์ของคุณ

 • สร้างบทเรียน หรือ สื่อการเรียนรู้ที่เป็นของคุณเองบน GeniusU

 • จัดกิจกรรมเสวนา หรือสัมมนา ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ได้บนแพลตฟอร์มนี้

 • เปิดให้สมาชิกในกลุ่มเข้าถึงโอกาสธุรกิจที่คุณต้องการจะชักชวนให้มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน

 • สามารถวางขายสินค้าและบริการ ได้บนเวบไซต์

 • ได้รับส่วนแบ่งจากยอดขายทั้งหมดที่เกิดขึ้นผ่านช่องทางของคุณเอง

3

Genius Entrepreneur Mastermind

เข้าร่วมกลุ่มแบ่งปันประสบการณ์ทางธุรกิจระดับโลกของคุณโรเจอร์ 1 ปีเต็ม

 • เข้าร่วมกลุ่มแบ่งปันประสบการณ์ 11 ครั้ง

 • เป็นกลุ่มที่สามารถตั้งคำถามกับคุณโรเจอร์โดยตรงได้ทุกเดือน ซึ่งคุณโรเจอร์จะมาตอบด้วยตัวเอง พร้อมมี VDO ที่สามารถดูย้อนหลังได้

 • สามารถเข้าดู VDO ย้อนหลังกับการแบ่งปันประสบการณ์มากมายในปีที่ผ่านๆ มาได้ทั้งหมด กว่า 20 ตอน

 • ชุมชนนี้เป็นนักธุรกิจที่พร้อมในการพัฒนาตัวเอง และลงมือทำอย่างจริงจัง ที่จะนำข้อมูล ความรู้มาแบ่งปันกันเพื่อโอกาสในการทำธุรกิจที่ดีขึ้น

4

เข้าเรียน Crisis Leadership Academy Microcourse ตลอด 4 สัปดาห์

ในโปรแกรม 4 สัปดาห์ เราจะวางผังการเรียนรู้ไปด้วยกัน ด้วยระดับการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับกิจการของคุณที่เป็นมาก่อนจะมีวิกฤต และเป้าหมายที่คุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเดินไปถึงเมื่อผ่านวิกฤตนี้ไป และคุณสามารถดู VDO ย้อนหลังหลักสูตรเหล่านั้นได้ตลอดเวลา

5

The Impact Test

คุณจะได้รับแบบทดสอบ Impact Test ที่จะบอกคุณว่า ตัวคุณและธุรกิจของคุณอยู่ในระดับไหน และคุณต้องทำอะไรในการพัฒนาธุรกิจของตัวเองขึ้นไป เพื่อจะนำพาให้ธุรกิจของคุณโตขึ้นเป็น 2 เท่า

6

คลาส Entrepreneur Dynamics กับ คุณโรเจอร์

เข้าร่วมคลาสออนไลน์ที่เนื้อหาเต็มไปด้วยเรื่องราวของการพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติบโตตามระดับของคุณเอง

7

แบบทดสอบ Wealth Dynamics สำหรับ 2 คน

Wealth Dynamics คือ แบบทดสอบอันดับ 1 ของนักธุรกิจที่บ่งบอกถึงเส้นทางสู่ความสำเร็จของแต่ละบุคคลที่มีอยู่ 8 แบบ

8

Entrepreneur Dynamics Special Reports

คุณจะได้รับรายงานที่จะบอกคุณถึงการจัดการองค์กรคุณ ในเรื่องการเป็นผู้นำ การขาย การลงทุน และรูปแบบการทำธุรกิจที่ตรงกับความเป็นตัวตนของคุณ

Package ราคาประหยัด

เรานำเสนอแพ็คเกจนี้ เพื่อให้คุณสามารถที่จะเรียนรู้ และดำเนินการต่อได้ด้วยตัวเอง แต่จ่ายน้อยลง

เพียง 7,900 บาท

ในช่วงวิกฤตแบบนี้ทุกคนย่อมโดนผลกระทบ ดังนั้นเราจึงออกแบบหลักสูตรมาให้ใช้เงินลงทุนที่ต่ำลง
เป็นรูปแบบเนื้อหาที่เป็นข้อมูล และแนวทางเท่านั้น
ไม่รวมทีมที่ปรึกษาและเมนทอร์ แต่เราก็เชื่อมั่นว่าสิ่งที่มอบให้ไปจะนำทางให้คุณสามารถไปสู่จุดมุ่งหมายทางธุรกิจได้เช่นกัน

1

หลักสูตรออนไลน์ Crisis Leadership Academy

เข้าร่วมกลุ่มแบ่งปันประสบการณ์ทางธุรกิจระดับโลกของคุณโรเจอร์ 1 ปีเต็ม

คุณจะได้เข้าเรียนคลาส online ในเนื้อหาที่จะนำพาธุรกิจจากจุดที่คุณอยู่ ไปสู่จุดหมายปลายทางที่คุณต้องการจะไปถึงผ่านช่วงวิกฤตนี้ไป คุณสามารถดูย้อนหลังได้ตลอดเวลาบนแพลตฟอร์ม GeniusU

2

รับการปรึกษาเพื่อวางกลยุทธ์ 30 นาที

เพื่อให้คุณสามารถวางแผน และกำหนดทิศทางการทำงานได้อย่างมั่นใจ ที่ปรึกษาของเราพร้อมให้บริการ

3

The Impact Test

คุณจะได้รับแบบทดสอบ Impact Test ที่จะบอกคุณว่า ตัวคุณและธุรกิจของคุณอยู่ในระดับไหน และคุณต้องทำอะไรในการพัฒนาธุรกิจของตัวเองขึ้นไป เพื่อจะนำพาให้ธุรกิจของคุณโตขึ้นเป็น 2 เท่า

4

คลาส Entrepreneur Dynamics กับ คุณโรเจอร์

เข้าร่วมคลาสออนไลน์ที่เนื้อหาเต็มไปด้วยเรื่องราวของการพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติบโตตามระดับของคุณเอง​

5

แบบทดสอบ Wealth Dynamics สำหรับ 2 คน

Wealth Dynamics คือ แบบทดสอบอันดับ 1 ของนักธุรกิจที่บ่งบอกถึงเส้นทางสู่ความสำเร็จของแต่ละบุคคลที่มีอยู่ 8 แบบ

6

Entrepreneur Dynamics Special Reports

คุณจะได้รับรายงานที่จะบอกคุณถึงการจัดการองค์กรคุณ ในเรื่องการเป็นผู้นำ การขาย การลงทุน และรูปแบบการทำธุรกิจที่ตรงกับความเป็นตัวตนของคุณ

ลงทะเบียนคอร์สออนไลน์

มูลค่ารวมกว่า 37,000 บาท

ประหยัดไปทั้งสิ้น 29,100 บาท

ราคาวันนี้เพียง 7,900 บาท

เพื่อนักธุรกิจไทยเท่านั้น

GETBiz Thailand ยินดีเพิ่ม 2 ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเรียน Crisis Leadership Academy เพื่อประโยชน์ในการเรียนรู้อย่างสูงสุดของคุณ

ขั้นที่ 1 คือ การเข้าใจความอัจฉริยะทางธรรมชาติ และ ระดับของ Mindset ของตัวคุณเอง

1

คลาส Wealth Dynamics online

เพื่อความเข้าใจที่มากขึ้น หลังจากทำแบบทดสอบ Wealth Dynamics แล้ว
(มูลค่า 3,950 บาท)

2

Token เพื่อทำแบบทดสอบ Wealth Spectrum

ที่จะบอกถึงระดับความมั่งคั่งทางความคิด หรือ Mindset ของคุณ ว่าอยู่ในระดับใด พร้อมคลาส Business Wealth Spectrum Online เพื่อให้คุณเข้าใจระดับต่าง ๆ ของความมั่งคั่งมากขึ้น
(มูลค่ารวม 6,700 บาท)

ขั้นที่ 2 คือ Wealth Workbook ที่จะทำให้คุณรู้ว่า สถานะการณ์ของทั้งตัวคุณเอง และบริษัทเป็นอย่างไร

1

คลาส Wealth Workbook

บริษัทเป็นอย่างไร พร้อมที่จะเข้าสู่ยุคดิจิทัลแล้วหรือยัง (มูลค่า 5,900 บาท)

เมื่อทำเสร็จทั้ง 2 ขั้นตอน คุณก็พร้อมที่จะไปเรียนรู้กับคลาสระดับโลกได้แล้ว!! ทั้งหมดนี้ มูลค่ารวมกว่า 17,000 บาท ซึ่ง GETBiz Thailand ยินดีมอบให้ผู้ที่ลงทะเบียนคลาส
Crisis Laedership Academy ทั้ง 2 หลักสูตร ฟรี!!!...

เมื่อทำเสร็จทั้ง 2 ขั้นตอน คุณก็พร้อมที่จะไปเรียนรู้กับคลาสระดับโลกได้แล้ว!! ทั้งหมดนี้ มูลค่ารวมกว่า 17,000 บาท ซึ่ง GETBiz Thailand ยินดีมอบให้ผู้ที่ลงทะเบียนคลาส

Crisis Laedership Academy ทั้ง 2 หลักสูตร ฟรี!!!...

Package ราคาประหยัดกว่า

สำหรับคนที่ยังไม่ได้เริ่มทำธุุรกิจ แต่อยากพัฒนาตัวเอง

เพียง 5,500 บาท

สำหรับคนที่ยังไม่ได้เริ่มทำธุรกิจ และยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี แต่อยากพัฒนาตัวเอง ค้นหาตัวเอง มองหาเส้นทางสู่ความสำเร็จ และเพื่อเตรียมพร้อมกับโอกาสที่จะมาถึง GETBiz Thailand ขอแนะนำคอร์ส ค้นพบตัวตน และเส้นทางสู่ความสุข สำเร็จ ซึ่งสิ่งคุณจะได้เรียนรู้

1

Token เพื่อทำแบบทดสอบ Talent Dynamics

เพื่อความเข้าใจที่ในตัวเอง ถึงความถนัด ข้อจำกัด และวิธีการเพื่อพัฒนาตัวตนตามธรรมชาติของคุณ (มูลค่า 3,600 บาท)

2

คลาส Talent Dynamics online

เพื่อให้คุณเข้าใจในศาสตร์นี้มากขึ้น และนำไปใช้ได้อย่างเห็นผล (มูลค่า 3,950 บาท)

3

คลาส Business Wealth Spectrum Online

เพื่อให้คุณเข้าใจระดับต่าง ๆ ของความมั่งคั่งทางความคิด หรือ Mindset และวิธีการขยับระดับความมั่งคั่งของคุณ
(มูลค่า 2,750 บาท)

และ รับ Token เพื่อทำแบบทดสอบ Wealth Spectrum บอกถึงระดับความมั่งคั่งทางความคิด หรือ Mindset ของคุณ ว่าอยู่ในระดับใด เพื่อให้สามารถพัฒนาตัวเองในการขยับระดับความมั่งคั่งได้อย่างถูกจุดมากขึ้น ฟรี!!! ทั้งหมดนี้ มีมูลค่ารวม 10,300 บาท แต่เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของสังคมไทย GETBiz Thailand พร้อมให้คุณได้เรียนรู้คอร์สนี้ในราคาเพียง 5,500 บาทเท่านั้น!

GeniusU คืออะไร

GeniusU คือ เวบไซต์และแอปบนมือถือที่เชื่อมต่อนักธุรกิจกว่าล้านคนทั่วโลก ที่มีความคิดเชิงบวก ต้องการส่งมอบคุณค่า อยากทำให้โลกนี้ดีขึ้น เป็นกลุ่มผู้ประกอบการที่ไม่ได้หวังแค่กำไร แต่มุ่งหวังที่จะสร้างคุณค่าให้กันและกัน ทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ด้วยกลไก AI ที่มีอยู่ในแพลตฟอร์ม ชื่อว่า จีนี่ จะคอยวิเคราะห์ และให้คำแนะนำในการทำธุรกิจที่เป็นประโยชน์ และเฉพาะตัวให้กับผู้ประกอบการแต่ละคน ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มกิจการ หรือมีลูกน้องเป็นร้อย จีนี่
จะจัดการข้อมูลและจัดหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ

จีเนียส ยู เป็นเวบไซต์ และ แอปพลิเคชั่น ที่เชื่อมโยงเจ้าของธุรกิจทั่วโลกกว่า 1,000,000 คน ด้วยความสัมพันธ์ ความรู้ และโอกาสทางธุรกิจ บนพื้นฐานตามเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล ทั้งในส่วนของความรู้ ความถนัด และ วิสัยทัศน์

เรายังมีเป้าหมายที่จะสร้างโลกที่ยั่งยืนไปด้วยกันตามเป้าหมายทั้ง 17 ข้อของสหประชาชาติ

การรวมกลุ่มของนักธุรกิจที่ไม่ได้หวังแค่ผลกำไร แต่อยากสร้างอะไรบางอย่างที่มีคุณค่าให้กับโลกใบนี้ไปพร้อมๆ กัน

1

จำนวนผู้ประกอบการที่เข้ามาเป็นสมาชิกใน GeniusU

ในวันนี้ และเพิ่มขึ้นกว่า 1,000 คน ทุกวัน ทำให้เราคือชุมชนนักธุรกิจออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

1

ส่งมอบคุณค่าคืนสู่สังคม

วันนี้ในฐานะนักธุรกิจ เราย่อมไม่ได้หวังแค่ผลกำไร แต่เราคือผู้ที่จะสร้างคุณค่าที่แตกต่างให้กับสังคมอีกด้วย ตลอดเวลาที่เราสร้างชุมชนนี้มา เราเหล่าสมาชิกในชุมชนได้ช่วยเหลือสังคมไปมากมาย โดยผ่านโครงการที่ชื่อว่า B1G1 โดยสิ่งที่เรายึดมั่นนั่นก็คือเราทำธุรกิจเพื่อส่งมอบคุณค่า และส่งเสริมให้โลกนี้เกิดความยั่งยืนตามเป้าหมายของสหประชาชาติ

1

เรากระจายตัวกันอยู่หลากหลายมุมเมือง

ในทุกๆ เดือน จะมีกิจกรรมออนไลน์ ที่ให้นักธุรกิจจากแต่ละมุมของโลกได้พบกันบนโลกออนไลน์ และไม่แค่นั้น สำหรับในเมืองเดียวกัน ก็มีกิจกรรมที่ให้ได้มาพบเจอพูดคุยเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ ทำความรู้จักกันได้ตลอดเช่นกัน

CRISIS LEADERSHIP
ACADEMY Online Course

ลงทะเบียนวันนี้ เพียง
7,900 บาท!!!

เข้าร่วมเป็น 100 คนแรก ก่อนวันที่ 15 มิถุนายนนี้
สิ่งที่คุณจะได้รับ
 • เข้าเรียน Crisis Leadership Academy Online Course ตลอด 4 สัปดาห์

 • รับการปรึกษาเพื่อวางกลยุทธ์ 30 นาที ​

 • The Impact Test

 • คลาส Entrepreneur Dynamics Microdegree กับคุณโรเจอร์ และคุณพัสชนันท์

 • แบบทดสอบ Wealth Dynamics สำหรับ 2 คน

 • Entrepreneur Dynamics Special Reports

 • โอกาสในการแบ่งปันความรู้และเรียนรู้เพิ่มเติมผ่านการเป็นเมนทอร์ให้กับนักธุรกิจท่านอื่นๆ

 • ชุดสมนาคุณพิเศษเพื่อนักธุรกิจไทย จาก GETBiz Thailand

CRISIS LEADERSHIP
ACADEMY Mentoring Program

ลงทะเบียนวันนี้ เพียง!
39,000 บาท!!!

เข้าร่วมเป็น 100 คนแรก ก่อนวันที่ 15 มิถุนายนนี้
สิ่งที่คุณจะได้รับ
 • 4 สัปดาห ที่จะมีเมนทอร์คอยให้คำแนะนำ, Live Mentoring session และ Q&A session ตลอดระยะเวลาหลักสูตร

 • รับการปรึกษาเพื่อวางกลยุทธ์ 30 นาที ​

 • Genius Entrepreneur Mastermind

 • เข้าเรียน Crisis Leadership Academy Online Course ตลอด 4 สัปดาห์

 • แบบทดสอบ The Impact Test

 • คลาส Entrepreneur Dynamics Microdegree กับคุณโรเจอร์ และคุณพัสชนันท์

 • แบบทดสอบ Wealth Dynamics สำหรับ 2 คน

 • Entrepreneur Dynamics Special Reports

 • โอกาสในการแบ่งปันความรู้และเรียนรู้เพิ่มเติมผ่านการเป็นเมนทอร์ให้กับนักธุรกิจท่านอื่นๆ

 • ชุดสมนาคุณพิเศษเพื่อนักธุรกิจไทย จาก GETBiz Thailand

ค้นพบความอัจฉริยะในตัวคุณ

เมื่อคุณค้นพบอัจฉริยะในตัวคุณและเข้าใจการใช้ความสามารถนั้น
คุณจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ประสบความสำเร็จได้แบบง่ายๆ

Get Biz (Thailand) Co., Ltd.
© All Rights Reserved