Igniting your Genius

Entrepreneurs Institute is a leading entrepreneur education group founded by Social Entrepreneur & Futurist, Roger James Hamilton. The mission behind Entrepreneurs Institute is to empower and inspire entrepreneurs to follow their flow.

ค้นหาพลังในตัวคุณ

“ทุกคนคืออัจฉริยะ แต่ถ้าคุณตัดสินปลา ด้วยการปีนต้นไม้
มันจะเชื่อไปตลอดชีวิตว่ามันโง่”

ในโลกที่มีข้อมูลมากมาย มีคำแนะนำล้นหลาม คุณไม่ได้ต้องการคำแนะนำที่มันไม่ใช่ แต่อยากได้แค่สิ่งที่ใช่เท่านั้น แล้วอะไรล่ะคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ ที่เหมาะกับธรรมชาติของตัวตนอย่างที่เป็น

แบบทดสอบที่เราสร้างขึ้นมานี้ มีผู้สนใจและเข้ามาทำแบบทดสอบแล้วมากกว่าล้านคน ซึ่งผลจะเปิดเผยถึงธรรมชาติ ความเป็นตัวตน ที่สอดคล้องกับสิ่งที่คุณเป็น คุณจะรู้ว่าคุณมีความถนัดด้านไหน และควรจะเดินต่อไปทางไหน ที่จะทำให้คุณไปสู่ความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น รวมถึงการเลือกต้นแบบเพื่อที่จะได้เลียนแบบเส้นทางสู่ความสำเร็จได้อย่างประหยัดทั้งเวลา ประหยัดทั้งเงินอีกด้วย ทดสอบเลยวันนี้ ฟรี

หาจุดเริ่มต้นของคุณให้เจอ

มีคำแนะนำมากมายในการไปสู่ความสำเร็จ สิ่งสำคัญมันไม่ใช่เพียงแค่รู้ว่าจะไปทางไหน แต่คุณต้องรู้ว่า คุณอยู่ตรงไหน เพื่อจะได้กำหนดทางเดินต่อไปได้อย่างถูกต้อง และแน่นอน จุดเริ่มต้น ต้นทุนชีวิตของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน ในปี 2014 โรเจอร์ได้เขียนหนังสือชื่อ The Millionaire Master Plan ขึ้น ซึ่งเป็นหนังสือที่ขายดีติดอันดับบน New York Times ในหนังสือได้กล่าวถึงขั้นตอนการไปสู่ความมั่งคั่ง ความสำเร็จในชีวิตไว้ว่ามีทั้งหมด 9 ขั้น เมื่อคุณได้ทำแบบทดสอบ The Millionaire Master Plan นี้เรียบร้อยแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีเลยว่าตอนนี้คุณอยู่ในขั้นไหน และคุณต้องทำอะไรเพื่อไปสู่ขั้นถัดไป

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือมีธุรกิจเป็นร้อย หรือแม้กระทั่งเป็นพนักงานที่กำลังมองหาโอกาสเป็นเถ้าแก่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณก็จะอยู่ ณ จุดใด จุดหนึ่งบนประภาคาร 9 ขั้นอันนี้ คุณจะไปขั้นถัดไปได้อย่างแน่นอนถ้าคุณรู้ชัดว่า ตอนนี้คุณอยู่ที่จุดใด แต่คุณจะไม่ไปไหนเลย ถ้าคุณยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้คุณอยู่ขั้นไหน

การกำหนดจุดหมายปลายทาง

"มันเป็นรูปแบบง่ายๆ ผู้นำทั้งหลายคือคนที่รู้ว่า
ต้องการจะไปที่ไหน และลุกขึ้นพร้อมที่จะพาทุกคนไป"

คุณวางภาพอนาคตของคุณไว้ว่าอย่างไร ปกติแล้วก็จะวางไว้แบบคร่าวๆ เป็นภาพกว้างๆ แต่กับโลกที่เปลี่ยนแปลงเร็วขนาดนี้ การวางภาพอนาคตคร่าวๆ ไม่สามารถแปลงมันออกมาเป็นแผนการเดินทางที่จะทำให้คุณไปถึงจุดหมายที่ต้องการได้ง่ายนัก ผู้นำทั้งหลาย รวมถึงตัวคุณ ก็ย่อมต้องมีเป้าหมายปลายทางที่ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งนั่นนำมาสู่วิธีการปฏิบัติงาน กิจกรรมที่จะลงมือทำที่สอดคล้อง และทำตามได้ เราเรียกการสร้างภาพเป้าหมายแบบนี้ว่า การทำ Future Vision ซึ่งเมื่อคุณได้สร้างมันขึ้นมาแล้ว มันจะไม่ได้ให้ความชัดเจนแค่กับตัวคุณเอง แต่มันกลับให้คุณค่ากับผู้อื่นอีกมากมาย ถึงเวลาหรือยังที่คุณจะทำข้อตกลงกับคนสำคัญที่จะทำให้คุณไปสู่ความสำเร็จ นั่นคือ ตัวคุณ ในอนาคต หรือก็คือการสร้าง Future Vision ขึ้นมานั่นเอง

GeniusU ทางลัดผู้ประกอบการ

ภายในแบบทดสอบและชุดคำถามไม่กี่ข้อบน GeniusU คุณจะได้ทดลองลงมือทำ เพื่อตามหาความฝันของตัวเอง เพียงแค่ตอบทุกอย่างในแบบที่เป็นคุณ เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและความช่วยเหลือที่จะส่งให้การทำธุรกิจ และการใช้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล รวมถึงยังมีเพื่อนจากอีกทั่วทุกมุมโลกที่รอให้คุณได้แบ่งปันประสบการณ์และรับมุมมองดีๆ ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

GeniusU มีอะไร

Microdegrees และ Certification

เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวคุณเองด้วยการเรียนรู้หลักสูตรระยะสั้น รวมถึง ทักษะต่างๆ จากคอร์สฝึกอบรมออนไลน์มากมายภายในเว็บไซต์ ที่จะคอยบอกระดับการเติบโตของคุณในทุกๆ ขั้นตอน

บ่งบอกความเป็นตัวเอง พร้อมกับความคืบหน้าในการเรียนรู้ของคุณ

โพรไฟล์ของคุณ คือการบ่งบอกตัวตนของคุณ หน้าโพรไฟล์ของเราจึงไม่ใช่เพียงแค่บอกชื่อ หรือตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่บอกไปถึงสิ่งที่คุณเป็น ตัวตน สิ่งที่ตั้งใจไว้ ซึ่งนั่นจะทำให้ผู้คนเข้าใจคุณได้มากกว่าที่เคยเป็น และช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้เร็วขึ้น

เหมือนมีตะเกียงวิเศษติดตัวเลยทีเดียว

GeniusU ให้พลังพิเศษกับคุณเหมือนมียักษ์ในตะเกียงวิเศษ คอยให้คำแนะนำ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณควรจะต้องติดต่อสื่อสารกับใคร กิจกรรมไหนที่จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จที่คุณไม่ควรพลาด และทุกคำแนะนำได้ผ่านกระบวนการวิเคราะห์ของ AI ที่ชื่อ จีนี่ ว่าคำแนะนำเหล่านั้นคือสิ่งที่คัดสรรมาเฉพาะคุณเท่านั้น

GeniusU งานสัมมนาที่มาพร้อมกับเพื่อนและโอกาสใหม่ของคนในชุมชน

คุณสามารถที่จะเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ก็ตามที่มีอยู่ในเมืองของคุณ เพื่อที่จะเพิ่มเครือข่ายให้กับธุรกิจและตัวคุณเอง

ค้นพบความอัจฉริยะในตัวคุณ

เมื่อคุณค้นพบอัจฉริยะในตัวคุณและเข้าใจการใช้ความสามารถนั้น
คุณจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ประสบความสำเร็จได้แบบง่ายๆ

Get Biz (Thailand) Co., Ltd.
© All Rights Reserved